THÔNG TIN SẢN PHẦM – DỊCH VỤ DO CÔNG TY CUNG CẤP

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM PCQ VIỆT NAM

CUNG CẤP BẢN PDF

- Sách kinh tế kinh doanh

- Sách quản trị kinh doanh

- Sách tác giả Việt

- Sách tinh hoa

- Sách tư duy

• Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm sách đa lĩnh vực, đa quốc gia.

• Lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng từ ngay khâu nhập khẩu đầu sách nước ngoài, nhà xuất bản uy tín, tác giả viết sách nổi tiếng, nội dung phong phú

• Xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm với quy trình kiểm soát gắt gao, thường xuyên đào tạo nhân viên về nghiệp vụ và kỹ năng.

• Đổi mới quy trình nhập khẩu sách nước ngoài, đàm phán với tác giả trong nước, thương lượng với các nhà xuất bản nhằm hạ giá thành sản phẩm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

• Đến tay bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

II. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU PCQ VIỆT NAM

Với mong muốn cung cấp kiến thức cho mọi người từ nguồn tri thức của nhân loại, góp phần gìn giữ văn hoá đọc, Công ty cổ phần phát triển thông tin và truyền thông PCQ Việt Nam đã và đang xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu cầu nối có uy tín trên thị trường sách Việt Nam.

Với cơn lốc công nghệ thông tin như hiện nay thì việc khách hàng mua sắm trên mạng đã trở thành một trào lưu và một cách sống mới. Công nghệ thông tin mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho khách hàng. dù bạn là ai, làm gì, ở đâu, dù trời nắng hay trời mưa, lạnh hay nóng điều đó không quan trọng, quan trọng là nếu bạn có mạng internet, bạn sẽ có cả thế giới sách trong tay.

Nắm được xu thế phát triển tất yếu đó, hội đồng quản trị đã họp và chính thức đưa ra quyết định triển khai trang web bán sách trên mạng, hỗ trợ khách hang có thể mua sách chỉ bằng 1 tin nhắn sms.

Đây là một kế hoạch dài hơi của công ty PCQ, để đáp ứng được những đòi hỏi của khách hàng thì phần mềm bán hàng này phải thật chuẩn, có đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết và phải thật thông minh, có thể hiểu và đưa ra ngay những đầu sách mà khách hàng đang định tìm kiếm.

Điều đặc biệt nhất chính là tại http://ibook.net.vn/ sẽ lưu được toàn bộ thông tin và lịch sử mua hàng của khách hàng để biết được khách hàng nào đã mua được bao nhiêu cuốn, thường mua những sách gì để nhà sách có chế độ quan tâm chăm sóc tốt hơn như thường xuyên gửi các thông tin về những chủng loại sách mà khách hàng quan tâm.

Với những khách hàng đã mua hàng thường xuyên và có những đóng góp lớn đối với nhà sách trên mạng, ban giám đốc sẽ có những chế độ đãi ngộ đặc biệt như giảm giá, tặng quà nhân những dịp đặc biệt hoặc những thẻ mua hàng ưu đãi khác.

Mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng trang web: http://ibook.net.vn/ với mong muốn đem đến cho bạn đọc trong cả nước sự thuận tiện, chỉ cần ngồi tại nhà và bằng một tin nhắn sms là bạn đọc có thể mua sách một cách nhanh chóng, tiện lợi.

SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA QUÝ ĐỘC GIẢ LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI!