CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Phương thức giao hàng

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi mail file pdf sách theo đúng cú pháp đã được ghi nhận đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng để ý điện thoại để bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ lại sớm nhất lấy thông tin email gửi sách tới Quý khách. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

ibook.net.vn hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

Nhân viên ibook.net.vn trực tiếp gửi email tới email khách hàng cung cấp (Sau khi đã liên hệ để xác thực)

2. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng

Thời gian nhận hàng: Tùy theo số lượng đơn đặt hàng loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Thời gian: Từ 1 – 2 ngày kể từ ngày đơn đặt hàng được xác thực: Giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

Hình thức chuyển hàng: Gửi email tới email khách hàng cung cấp

3. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, nếu có: Không

Tùy thuộc vào kho sách lưu trữ và Hợp đồng ký kết với phía Anphabook về việc cung cấp sách, ibook.net.vn sẽ thông báo cho khách hàng nếu có những trở ngại phát sinh khi giao hàng và hoàn trả lại tiền (Nếu có thanh toán) khi không còn thời hạn hợp đồng về việc được chấp thuận là nhà cung ứng file mềm pdf sách trong vòng 02 ngày (Kể từ ngày có xác nhận thanh toán hoặc xác nhận chấp thuận giao dịch)

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, ibook.net.vn sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy giao dịch (nếu muốn).