CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Ibook.net.vn khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm (Bao gồm nội dung tóm lược, tên tựa sách) trước khi thanh toán để đảm bảo rằng đã lựa chọn đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng. Trong trường hợp khách hàng đã gửi tin nhắn đăng ký nhận file pdf sách đồng nghĩa là tựa sách mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

1. Chính sách đổi trả hàng

Quy định về đổi trả hàng:

Bạn có thể trả hàng nếu tin nhắn đăng ký đặt mua sách khác với mã sách mà chúng tôi gửi lại cho bạn.

Trước khi đặt hàng, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thông tin sản phẩm và giá, kèm theo cú pháp trước khi bấm gửi tin nhắn. Khi đơn hàng của bạn được đặt trên website của ibook.net.vn, nó sẽ được chuyển đi ngay và không thể thay đổi được. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm giá trị tương đương và không hoàn lại tiền trong trường hợp do khách hàng nhập sai mã sách hoặc cú pháp đã được hướng dẫn.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

• Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong vòng 24 giờ kể từ lúc có tin nhắn gửi file pdf đọc sách về máy mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào (Nếu trong trường hợp phát sinh lỗi do sai mã sách xuất phát từ phía ibook.net.vn). Tuy nhiên, quý khách phải giữ tin nhắn đã gửi về phía tổng đài.

• Đối với sản phẩm đã đặt mua & đã được gửi file sách về mail sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.

• Khi nhân viên của ibook.net.vn đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

2. Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: ibook.net.vn sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi ibook.net.vn xác nhận đã nhận được thông tin xác nhận lỗi giao dịch và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương (Hoặc gửi lại file pdf của mã sách).

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng ibook.net.vn để được trợ giúp. Xin cảm ơn!