Đồng bằng Sông Cửu Long là một trong những nơi hấp dẫn nhất thế giới

Theo Tạp chí Travel của Canada mới đây nhận định đồng bằng Sông Cửu Long là một trong những nơi hấp dẫn nhất thế giới trong năm 2023 mà du khách không nên bỏ lỡ.

mm(1).jpg

Cây bút người Anh Lauren Feather cho biết du khách nước ngoài thường chú ý nhiều nhất tới vịnh Hạ Long khi nghĩ đến Việt Nam, tuy nhiên Đồng bằng sông Cửu Long là một "viên ngọc" tự nhiên.

Cụ thể, cây bút này viết Đồng bằng sông Cửu Long có phong cảnh đẹp, đây chính là nơi nghỉ dưỡng bình yên và tĩnh lặng với nhiều đồng quê hoang sơ, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp.

"Có nhiều cách khác nhau bạn có thể chọn để khám phá khu vực này như đi thuyền trên sông, theo tour trong ngày khởi hành từ TP HCM hay tự túc với phương tiện là xe máy thuê của người dân địa phương", báo Australia gợi ý về các cách tham quan đồng bằng sông Cửu Long.

Dù lựa chọn của du khách là gì, thì khu vực này vẫn là một trong những nơi "tuyệt vời nhất thế giới để khám phá". Các chuyên gia du lịch nước ngoài đánh giá nơi này "tràn ngập nền văn hóa độc đáo ngay cả với phần còn lại của Việt Nam". Các thành phố ven sông như Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre đều có đồ ăn ngon, những khu chợ phong phú và mang lại cho du khách ghé thăm một cảm giác mộc mạc, chân chất. "Đó là nơi hoàn hảo cho những người thích phiêu lưu", báo Australia nhận xét.

Traveller nhấn mạnh, với việc Việt Nam ngày càng nổi tiếng nhanh chóng, không có thời điểm nào tốt hơn năm 2023 để tới thăm khu vực đồng bằng sông Cửu Long còn khá nguyên bản này.

Nguồn: http://nguoihanoi.com.vn

Tin liên quan